Căn hộ Scenia Bay Nha Trang nghỉ dưỡng hay đầu tư đều như ý

Scenia Bay Nha Trang được thiết kế sang trọng ven bờ biển Nha Trang với các hạng mục hạ tầng hiện đại và thừa hưởng trọn vẹn nguyên miền cảnh quan tự nhiên đẹp quyến rũ trời ban phú. Vì vậy dự án đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt hấp dẫn du khách thập phương nghỉ dưỡng cùng các nhà đầu tư lớn bỏ vốn kinh doanh thu lợi nhuận cao.

Sang trọng trong từng không gian Condotel Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang là một trong những tuyệt tác của chủ đầu tư Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai – ống lớn lừng danh trong giới bất động sản, đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng. Đơn vị này đã trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển, hiện đại sở hữu tiềm lực kinh tế lớn cùng nguồn nhân lực mạnh do đó mỗi sản phẩm của họ đều làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối về chất lượng, tiến độ và kiến trúc. Và Scenia Bay Nha Trang Condotel lần này cũng không ngoại lệ hứa hẹn sẽ đem đến quý vị sản phẩm tuyệt hảo về mọi mặt.

Theo thông tin từ phía chủ đầu tư, mặt bằng Scenia Bay Nha Trang được quy hoạch bài bản gồm 704 căn hộ với đa dạng các kiểu mẫu có số phòng ngủ và mức diện tích linh hoạt đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều đối tượng khách hàng. Tất cả hệ thống căn hộ được thiết kế thông minh với nhiều khoảng thoáng hướng về miền tự nhiên dễ dàng đón được bầu không khí trong lành cùng ánh sáng vào mọi không gian nhưng vẫn đảm bảo quyền riêng tư tuyệt đối.

Hơn nữa, nhằm mang đến những phút giây trọn vẹn trong kì nghỉ dưỡng của du khách chủ đầu tư đã hợp tác cùng đơn vị kiến trúc hàng đầu thế giới thiết kế Condotel Scenia Bay Nha Trang. Vì thế mọi căn hộ đều sang trọng, tiện nghi và hiện đại thỏa lòng du khách. Không những thế ngay chính trong dự án còn xây dựng chuỗi tiện ích đẳng cấp: bể bơi, phòng gym, khu vui chơi, nhà hàng, spa, trung tâm mua sắm,…phục vụ mọi nhu cầu cho kì nghỉ dưỡng đầy ý nghĩa.

Đầu tư Scenia Bay Nha Trang với giá hấp dẫn

Trước rất nhiều điểm cộng hội tụ tại dự án hứa hẹn sở hữu đầu tư quý vị sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và an nhàn hưởng nguồn lợi nhuận cao. Đặc biệt, giá bán Condotel Scenia Bay Nha Trang đa dạng lại kèm theo nhiều ưu đãi giá trị  tạo điều kiện lớn để quý khách hàng sở hữu căn hộ. Như vậy, sản phẩm tốt, giá tốt cùng lợi nhuận hấp dẫn quả thật là kênh đầu tư vàng làm hài lòng hách hàng.