Cơ hội để sỡ hữu căn hộ tại Contech Land Xuân Đỉnh

Contech Land Xuân Đỉnh có giá bán từ 2,8 tỷ đồng/căn với các thiết kế các nhà phố, liền kề có diện tích từ 35 đến 50m2 sổ đỏ vĩnh viễn, các căn nhà liền kề được xây hoàn thiện đầy đủ đồ nội thất, cao 4.5 tầng đang được săn đón ráo riết.

Dự án Contech Land Xuân Đỉnh đã hoàn thiện 3 căn và 11 căn tiếp theo vẫn đang tiếp tục được thi công, dự kiến bàn giao vào cuối năm nay. Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, chủ đầu tư Contech Group đã làm việc với Ngân hàng, để đảm bảo các căn liền kề khách hàng mua đều được ngân hàng hỗ trợ lên tới 70% và lãi suất được tính ưu đãi nhất. Nhà liền kề Contech Land Xuân Đỉnh sẽ là nơi an cư viên mãn đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết cho mọi khách hàng.

1. Giá cả hợp lý

Các nhà đầu tư thường mua gom một lô đất lớn, sau đó tự phân lô, tách sổ nên giá sẽ rẻ hơn việc khách hàng đi mua những lô đất lẻ, chính vì thế giá nhà xây sẵn mới rẻ hơn việc khách hàng tự mua đất xây. Ở dự án Contech Land mỗi căn nhà có diện tích sử dụng 200m2, xây sẵn 4.5 tầng, có giá từ 2,6 tỷ đồng sẽ là lựa chọn hợp lý và công năng sử dụng cũng tối ưu hơn việc bỏ tiền ra để mua đất rồi sau đó chi phí xây nhà cao, thủ tục cấp phép khó khăn. Chính vì thế, hiện nay rất nhiều cặp vợ chồng trẻ tìm mua nhà, gần như nhà xây ra đến đâu hết đến đó.

2. Vị trí giao thoa, cửa ngõ phía Tây Hà Nội

Dự án ContechLand tọa lạc tại phường Xuân Đỉnh, cách công viên Hòa Bình khoảng 150m. Giao thông thuận tiện lưu thông qua 3 hướng chính: Đường Xuân Đỉnh ra Phạm Văn Đồng, Đường Xuân Đỉnh ra Võ Chí Công; và Ngõ 401 ra Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Tuyến đường Vành Đai 2, đường Vành Đai 3 gần dự án cũng giúp việc di chuyển trở nên thuận tiện và dễ dàng.

 3. Chỉ cần xách vali về ở

Thông thường việc xây dựng và thi công nội thất nhà thổ cư cần phải đảm bảo được sự hài hòa , hài hòa giữa kiến trúc và môi trường xung quanh, hài hòa và hợp lý trong việc bố trí các không gian nội thất trong nhà. Hầu như các gia chủ thường không có kiến thức về kiến trúc do đó rất khó có thể tự mình thi công nội thất cho ngôi nhà của mình. Hiểu được điều đó Contech Land sẽ giúp quý khách tránh tốn kém khi mua sắm đồ nội thất và giúp không gian của ngôi nhà trông rộng rãi hơn.