Contech Land Xuân Đỉnh giải mã cơn sốt nhà ở xây sẵn

Contech Land Xuân Đỉnh có giá bán từ 2,8 tỷ đồng/căn với các thiết kế các nhà phố, liền kề có diện tích từ 35 đến 50m2 sổ đỏ vĩnh viễn, các căn nhà liền kề được xây hoàn thiện đầy đủ đồ nội thất, cao 4.5 tầng đang được săn đón ráo riết.

Dự án Contech Land Xuân Đỉnh hiện nay đã hoàn thiện 3 căn và 11 căn tiếp theo vẫn đang tiếp tục được thi công, dự kiến bàn giao vào cuối năm nay. Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, chủ đầu tư Contech Group đã làm việc với Ngân hàng, để đảm bảo các căn liền kề khách hàng mua đều được ngân hàng hỗ trợ lên tới 70% và lãi suất được tính ưu đãi nhất. Nhà liền kề Contech Land Xuân Đỉnh sẽ là nơi an cư viên mãn đáp ứng đủ nhu cầu cần thiết cho mọi khách hàng.

Nhà xây sẵn hay còn gọi là nhà phố liền kề, nhà liền thổ. So với nhà hình thành trong tương lai là nhà chung cư hay căn hộ, loại nhà ở xây sẵn có những ưu điểm nhất định. Thay vì chỉ sở hữu tài sản trên đất như căn hộ chung cư, người mua nhà xây sẵn được sở hữu cả nhà và đất. Bên cạnh đó là được tự do về xây dựng, nâng cấp cải tạo nếu muốn. Có sự gắn bó tình làng nghĩa xóm cũng là một trong những điểm mạnh của loại bất động sản này.

Ngoài ra, nhà xây sẵn còn hấp dẫn người mua ở thực lẫn đầu tư là không bị giảm giá trị theo thời gian. Nếu như ở chung cư, khoảng 10 năm sau khi sử dụng tài sản có thể bị xuống cấp và giảm giá trị. Trong khi đó, nhà liền kề, xây sẵn do được sở hữu cả nhà và đất nên theo thời gian đất sẽ có giá trị ngày càng gia tăng theo thời gian. Do đó không lo ngại về tính giảm giá trị của bất động sản đã mua.