Thật dễ dàng để sở hữu căn hộ Scenia Bay Nha Trang 

Scenia Bay Nha Trang   là dự án căn hộ khách sạn cao cấp của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai , dựa trên ý tưởng về tre xanh và nước dự án được thiết kế theo phong cách Domino đẳng cấp quốc tế với bàn tay của những nhà thiết kế đến từ Úc Đây thật sự là một điểm đến lý tưởng cho các khách hàng đang muốn tìm “ một nơi để về” sau những ngày làm việc vất vả trong cuộc sống.

Đừng ngần ngại vì lý do tài chính.  

Tham khảo thêm : Mặt bằng dự án Scenia bay Nha Trang

 Bởi Scenia Bay Nha Trang  sẽ có những chính sách tuyệt vời.  Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai dự kiến đưa ra chính sách chia sẻ với chủ sở hữu 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê lại căn hộ khách sạn trọn đời và đây là số tiền khách hàng thực nhận sau khi đã trừ đi toàn bộ chi phí vận hành, quản lý. Với vị trí “kim cương” số 25-26 đường Phạm Văn Đồng, một bước chạm biển, ngay gần các điểm du lịch như công viên nước Wonderpark, bến du thuyền quốc tế, khu du lịch Hòn Chồng, Tháp bà Ponagar…Scenia Bay Nha Trang sẽ mang tới những không gian nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất giữa thiên nhiên thanh bình với nhìn rộng mở hướng ra bờ biển xanh ngắt với những bãi cát trải dài như vô tận.

Có thể bạn quan tâm : vị trí Scenia bay nha trang

Các chính sách hỗ trợ vay vốn đến từ các ngân hàng như Viettin Bank. BIDV, Teckcombank , Vietcom bank, Hỗ trợ tối đa 85% giá trị hợp đồng ( có tài sản thế chấp riêng ),70% giá trị hợp đồng (thể chấp bằng HĐ mua bán căn hộ ).

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai liên kết với Vietinbank Khánh Hòa bảo lãnh tài chính cho dự án Scenia bay condotel Nha Trang. Do đó nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về các chính sách vay vốn cũng như tiến độ dự án.

Giá bán hợp lý phù hợp với mọi khách hàng

Hiện dự án đang trong quá trình triển khai phần móng và công trình ngầm, dự kiến sẽ chính thức ra mắt thị trường vào cuối tháng 9 tới.Condotel Scenia bay là 1 trong những dự án có mức giá hấp dẫn nhất tại phố biển Nha Trang. Chỉ từ 41 triệu/m2 tương đường 2,1 tỷ đồng khách hàng đã có thể đầu tư căn hộ Scenia bay.

Xem thêm tại  : giá dự án scenia bay nha trang 

Với những thông tin trên,Chính sách và giá bán của dự án giúp quý khách thật dễ dàng để có thể sở hữu một căn hộ tại Scenia Bay Nha Trang  .