Điều gì Scenia Bay Nha Trang nhộn nhịp trên thị trường BĐS?

Condotel Scenia Bay Nha Trang được thừa hưởng trọn vẹn những ưu thế từ vị trí và dự án được xây dựng vô cùng đẳng cấp, hoàn hảo trọng mọi hạ tầng. Vì vậy, hiện tại dự án đang tạo ra làn sóng lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang. Có thể nói Scenia Bay là 1 trong số ít những khu nghỉ dưỡng sở hữu vị trí đắc địa gần biển Nha Trang, góp phần phát triển phân khúc thị trường nghỉ dưỡng tại dải đất Miền Trung. Nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá khi dự án chính thức mở bán  sẽ có nguy cơ cháy hàng.

Scenia Bay Nha Trang – dự án đầu tiên hưởng trọn 4 mặt tiền

Nằm trên tuyến đường Phạm Văn Đồng chạy dọc thẳng về phía biển với quy mô lên đến 110.840,8m2. Mặt tiền của dự án giáp với đường Phạm Văn Đồng, 3 mặt còn lại tiếp giáp với 3 tuyến đường huyệt mạch của thành phố là Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu. Condotel Scenia Bay Nha Trang chính là khu nghỉ dưỡng duy nhất tại Nha Trang có 4 mặt tiền đắc địa hướng thẳng về 4 cung đường lớn của thành phố năng động Nha Trang.

Vị trí Condotel scenia bay nha trang được đánh giá là độc nhất tại Nha Trang chỉ cần một bước đã có thể chạm đền ngàn tiện ích. Cụ thể từ khu nghỉ dưỡng, cư dân chỉ cần bước ra khỏi tòa khách sạn là có thể tới biển, vui chơi, tắm mát và thư giãn tại bãi biển Nha Trang khung cảnh tuyệt đẹp. Ngoài ra nếu du khách có nhu cầu tham quan và  khám phá nét đẹp của thành phố biển thì chỉ cần di chuyển chưa đến 30 phút là có thể đến rất nhiều địa danh nổi tiếng như Tháp bà Ponagar, chợ đêm Nha Trang,…

Tiện ích phong phú tại dự án Scenia bay Nha Trang

Ngoài nổi bật bởi những căn hộ thông minh kiến tạo khoa học trên mặt bằng Scenia bay nha trang, dự án còn mang đến những trải nghiệm đẳng cấp qua hàng loạt tiện ích 5 sao theo phong cách châu Âu hiện đại tầm cỡ quốc tế. Cụ thể siêu nghỉ dưỡng gồm Casino hiện đại, trung tâm thương mại sầm uất, nhà hàng ẩm thực nhiều món ngon, bể bơi rộng lớn, phòng tập Gym và Spa chuyên nghiệp, khu vui chơi đẳng cấp dành cho mọi lứa tuổi… Tất cả hứa hẹn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Như vậy, Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí độc tôn cộng với tiện ích không thể nào sang hơn đã làm dự án nổi bật hơn hẳn so với các sản phẩm khác cùng phân khúc. Từ đó có trong tay dòng sản phẩm thượng hạng này quý vị hoàn toàn yên tầm và an nhàn hưởng lợi nhuận.