Đơn vị quản lý vận hành dự án Scenia Bay Nha Trang  là ai ?

Mới đây, vào ngày 15/8, tại Hà Nội, chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang  – Công ty CP Nam Tiến Lào Cai  ký kết hợp tác với tập đoàn khách sạn InVision Hospitality chọn đơn vị này làm quản lý và vận hành cho toàn bộ dự án .

Dự án Scenia Bay Nha Trang  tọa lạc trên tuyến đường bao biển Phạm Văn Đồng, gồm hơn 700 căn hộ để bán và 270 phòng khách sạn cho thuê.  Bằng sự hợp tác này,  tập đoàn InVision Hospitality sẽ trở thành đơn vị quản lý của toàn bộ dự án Condotel Nha Trang này khi dự án đi vào hoạt động, dự kiến vào năm 2020.

Về phía Nam Tiến Lào Cai, chủ đầu tư của dự án.  Việc hợp tác cùng đơn vị quản lý quốc tế sẽ đảm bảo dự án được vận hành trơn tru và đáp ứng các quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Phù hợp với tiêu chí má dự án đưa ra.  Và mục tiêu đảm bảo lợi ích cho khách hàng một cách tối ưu nhất. Từ đây quý khách hàng có thể yên tâm về tiện ích cũng như những quyền lợi của mình.

InVision Hospitality – thương hiệu nổi tiếng của Thái Lan

Từng quản lý và phát triển thành công thương hiệu Glow và Mai House ở các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia và Việt Nam. Các dự án được InVision Hospitality quản lý và xây dựng chiến lược đều tạo được những ấn tượng riêng với nhà đầu tư và du khách.

Bên cạnh đó dưới sự dẫn dắt của  CEO Kevin J. Beauvais, quốc tịch Mỹ – một nhà điều hành khách sạn với tầm nhìn xa có hơn 35 năm kinh nghiệm và là nhà lãnh đạo cấp cao cho các tập đoàn khách sạn quốc tế lớn như Marriott, Four Seasons và thương hiệu khu vực Anantara. Ban Quản Lý Cấp Cao của tập đoàn bao gồm các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành với bề dày kinh nghiệm đa dạng trong việc vận hành khách sạn. Họ đến từ Thụy Sĩ, Anh Quốc, Úc, Philippin… cùng với 10 ngôn ngữ khác nhau, đều là những chuyên gia lành nghề trong các lĩnh vực chính để vận hành hệ thống khách sạn. Không ngừng phát triển mạng lưới trong khu vực, các thương hiệu khách sạn tân tiến và kinh nghiệm quốc tế cùng với việc am hiểu địa phương là những điều làm nên một InVision Hospitality khác biệt với các công ty quản lý khách sạn khác.

Scenia Bay Nha Trang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của Nam Tiến Lào Cai, được kỳ vọng trở thành bước đột phá mới trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.  Với những kinh nghiệm của mình Nam Tiến Lào Cai đã làm nên một Scenia Bay Nha Trang vô cùng hoàn hảo, từ vị trí “kim cương”, thiết kế Domino độc nhất vô nhị 100% view biển đến những tiện ích chuẩn khách sạn 5 sao. Chắc chắn sẽ sẽ thu hút nhà đầu tư và du khách trong thời gian tới.