Giải mã sức hút của dự án Scenia Bay Nha Trang

Như một viên kim cương huyền bí- Scenia Bay Nha Trang đang ngày càng thu hút khách hàng bởi vẻ đẹp và những yếu tố ẩn chứa trong nó. Vậy những gì tạo nên một Scenia Bay tuyệt vời đến vậy? Hãy tìm câu trả lời thông qua những thông tin dưới đây.

Một bước đến đường, hai bước về biển

Ấn tượng đầu tiên có lẽ là về vị trí Scenia Bay Nha Trang  .  Dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hiếm hoi tại vùng đất biển xinh đẹp này chính là một điểm vượt trội so với các dự án khác,  giáp với những tuyến đường huyết mạch của thành phố như : Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, Phạm Văn Đồng. Giúp cho quý khách hàng dễ dàng di chuyển tới các danh lam thắng cảnh khác, đặc biệt chỉ mất 30p để di chuyển tới sân bay Cam Ranh.

Bên cạnh vị trí đắc địa là thiết kế độc đáo với 100 % view biển. Với bàn tay của những chuyên gia đến từ Úc. Lấy nước và những đốt tre mang đậm nét truyền thống làm cảm hứng ,Scenia Bay Nha Trang   được thiết kế theo hình xương cá để đảm bảo toàn bộ căn hộ đều có tầm nhìn ra biển. Scenia Bay  hài hòa cả về không khí tự nhiên đến phong thủy . Theo những chuyên gia nghiên cứu Nhà ở phía trước có nước lớn tức có thủy khí nhiều nên dễ sinh lộc vượng cho gia chủ. Còn theo khoa học,  biển sẽ có nhiều ion có khả năng thanh lọc, nên không khí sẽ trong lành hơn. Scenia Bay Nha Trang  thực sự phù hợp với mọi khách hàng.

Tiện ích nâng tầm cuộc sống

Mặt bằng dự án scenia bay được chủ đầu tư sự dụng để xây dựng tiện ích triệt để. Đáp ứng mọi nhu cầu của mọi lứa tuổi, những tiện ích của Scenia Bay Nha Trang lại là một một điểm ấn tượng trong mắt khách hàng.  Không chỉ có những dịch vụ hiện đại như : Bar, bể bơi trên chân mây, Phòng gym, Spa, hệ thống cửa hàng, TTTM…những dịch vụ cộng đồng dành cho trẻ em vào người cao tuổi như: khu vui chơi giải trí, khu tập dưỡng sinh cũng được chú trọng và phát triển. Hệ thống tiện ích này đã biến cuộc sống tại Condotel Scenia Bay Nha Trang trở thành những kỳ nghỉ dưỡng bất tận.

Scenia Bay Nha Trang    – cơ hội đầu tư sinh lời cao                            

Với lợi thế về chính sách hỗ trợ  và giá bán của scenia bay Nha Trang. Đây chính là miếng mồi béo bở cho những nhà đầu tư lớn và là  cơ hội cho những người mới muốn thử sức mình tại thị trường bất động sản.

Chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai liên kết với Vietinbank Khánh Hòa bảo lãnh tài chính cho dự án Scenia bay condotel Nha Trang. Do đó nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về các chính sách vay vốn cũng như tiến độ dự án.

 Đây chính là những gì tạo nên một Scenia Bay Nha Trang : ” Khởi thủy phát tài , tương lai vững chắc”.