KHÁCH HÀNG MUA CONDOTEL SCENIA BAY NHA TRANG ĐƯỢC CẤP SỔ ĐỎ

Dự án căn hộ Scenia Bay Nha Trang với 700 căn hộ để bán và hơn 270 phòng khách sạn cho thuê sẽ chính thức được chính thức tung ra thị trường  trong quý 3 này và dự kiến bàn giao vào thời gian khoảng năm 2020. Khu nghỉ dưỡng sở hữu  4 mặt tiền hướng ra các trục đường lớn: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng và sát ngay bờ biển Nha Trang xinh đẹp. Hệ thống căn hộ Condotel Scenia Bay được các chuyên gia và giới đầu tư đánh giá cao bởi phong cách kiến trúc ấn tượng giật cấp hình xương cá. Với thiết kế độc đáo này, tất cả các căn hộ của dự án đều sở hữu tầm nhìn hướng ra biển khơi.

>>Xem thêm: 

Mặt bằng Scenia bay nha trang

Bảng giá Condotel scenia bay nha trang

Bên cạnh những lợi thế về vị trí và hướng view, yếu tố vượt trội về tính pháp lý đã trở thành điểm cộng tuyệt đối rất quan trọng đối với khách hàng mua căn hộ tại dự án. Kiểu mẫu condotel tại Việt Nam hiện nay đang lên ngôi được đầu tư và khai thác mạnh mẽ. Tuy nhiên, các thủ tục pháp lý liên quan đến vấn đề sở hữu condotel còn chưa được quy định chặt chẽ, tạo ra tâm lý e ngại cho khách hàng khi rót vốn đầu tư vào loại hình bất động sản còn khá mới mẻ này.

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, hệ thống căn hộ Condotel Scenia Bay chủ sở hữu sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn và cho phép chủ sở hữu hình thành đơn vị ở . Đó là khẳng định của Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai – bà Cao Thị Thu Hiền trong buổi lễ kí kết hợp tác với tập đoàn khách sạn InVision Hospitality để quản lý vận hành dự án Scenia Bay Nha Trang. Sức hấp dẫn này khiến cho mỗi thông tin về dự án từ phía chủ đầu tư đưa ra đều được khách hàng săn đón mạnh mẽ.