Thế mạnh của chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang là sản phẩm ruột của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai – đơn vị bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam sở hữu nguồn tài chính mạnh và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Vì vậy mọi sản phẩm của họ xây dựng đều đạt chuẩn quốc tế mang đến những công trình bất động sản thời thượng, và dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang lần này cũng vậy.

Giới thiệu về ông lớn đứng sau Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang hiện diện trên thị trường bất động sản Việt Nam nhờ hoàn toàn vào tài chính và nguồn lực của chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai. Đây là công ty lớn có tiềm lực tài chính hùng mạnh tạo đà phát triển cho các dự án trong tương lai gần. Trụ sở chính của công ty trực thuộc tại thành phố Lào Cai, Hà Nội, với tổng tài sản lớn, doanh thu trung bình hàng năm ở mức 455 tỷ đồng – từ những con số này thể hiện rõ khả năng tài chính vững chắc của Chủ đầu tư khiến khách hàng yên tâm rót vốn vào dự án.

Với 17 năm hình thành và phát triển, chủ đầu tư Scenia Bay Nha Trang Condotel không những thành công với rất nhiều công trình lớn mà còn tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Hơn nữa đã trải qua thời gian hoạt động lâu dài trong lĩnh vực bất động sản, đến nay đơn vị này vẫn không ngừng nỗ lực và cố gắng để sáng tạo ra những dự án mới, hiện đại và đẳng cấp hơn nữa để phục vụ khách hàng.

Sự hoàn hảo của Scenia Bay Nha Trang gắn liền với tên tuổi Nam Tiến Lào Cai

Điều đầu tiên phải nói đến đó chính là sự chọn lựa vị trí Scenia Bay Nha Trang vô cùng thông minh ngay cung đường Phạm Văn Đồng – nơi hưng thịnh và giàu mạnh nhất thành phố Nha Trang. Ngoài ra tại đây dự án còn được hưởng rất nhiều lợi thế về giao thông, cảnh đẹp, tiện ích ngoại khu,…tất cả đều là những yếu tố quan trọng làm nên sự thành công để kinh doanh nghỉ dưỡng.

Bên cạnh đó, dự án Scenia Bay Nha Trang được thiết kế chuẩn nghỉ dưỡng cao cấp với hệ thống căn hộ hiện đại, sang trọng và rất thông thoáng mang đến cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người ở. Hơn nữa khu nghỉ dưỡng còn kèm theo rất nhiều tiện ích nội khu đẳng cấp đem đến những phút  giây trải nghiệm và tận hưởng thú vị cho bất cứ ai dừng chân tại chốn đây.

Như vậy, với thế mạnh của chủ đầu tư đã làm nên sự hoàn hảo trong mọi sản phẩm Scenia Bay Nha Trang hứa hẹn sở hữu quý vị sẽ nhận được những giá trị xứng đáng.

>>Xem thêm: Giá bán Scenia bay nha trang