Thế mạnh vượt trội của Scenia bay Nha Trang

Thành phố Nha Trang là một trung tâm du lịch lớn của cả nước với nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, điều kiện thiên nhiên ưu đãi cả về vị trí, cảnh quan, khí hậu, cùng với nền tảng về lịch sử, nhân văn của mình. Nha Trang – Khánh Hoà có khả năng phát triển nhiều loại hình du lịch đa dạng. Nằm ở vị trí trung tâm tỉnh Khánh Hòa, thành phố Nha Trang có diện tích 251 km2, bao gồm 27 xã, phường và 19 hòn đảo, với trên 2.500 hộ và khoảng 15.000 người sống trên các đảo. Đảo lớn nhất là Hòn Tre rộng 36km2 nằm che chắn ngoài khơi khiến cho vịnh Nha Trang ( nằm trong số 29 vịnh đẹp nhất trên thế giới) trở nên kín gió và êm sóng. Nơi đây được nhiều du khách mệnh danh là “Hòn ngọc viễn đông” nhờ những bãi tắm đẹp, con đường nhựa xanh sạch, các ngôi biệt thự ẩn mình trong rừng hoa và cây xanh.

Với những lợi thế về miền đất hứa này. Chủ đầu tư công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai đã  mạnh dạn bỏ vốn đầu tư vào thị trường bất động sản tại Nha Trang với dự án Scenia bay Nha Trang.

Những điểm mạnh của dự án:

♦ Vị trí đắc địa: Là một trong số ít những dự án còn sót lại nằm trên trục đường hành lang kinh tế biển. Vị trí Scenia bay nha trang ngay trục đường sát biển Trần Phú – Phạm Văn Đồng, dự án vừa hướng biển, vừa dễ dàng di chuyển trong giao thông và gần với những điểm du lịch nổi tiếng, thuận tiện cho du lịch nghỉ dưỡng.

Dự án được đánh giá là sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố Nha Trang với 4 mặt tiền hướng ra những trục đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch – Sao Biển – Nguyễn Biểu.

– Phía Đông: Vịnh Nha Trang, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới

– Phía Bắc: Núi Cô Tiên và bến Du Thuyền Quốc Tế

– Phía Nam: Tháp Bà Ponaga

– Phía Tây: Núi Hòn Nghệ

– Chỉ cách sân bay Quốc Tế Cam Ranh hơn 40km.

Đây là vị trí không chỉ thuận tiên về mặt giao thông mà còn rất phong thủy. Chủ nhà mua căn hộ tại nơi đây là điều tuyệt vời nhất.

♦ Kiến trúc độc đáo: Thiết kế hình khối độc đáo dạng chồng Domino với kết cấu đặc biệt giật cấp, hình xương cá.

Mặt bằng Scenia bay nha trang :

Scenia bay Nha Trang gồm 704 căn hộ Scenia Bay Nha Trang là 704 không gian nghỉ dưỡng riêng tư tuyệt đối nhưng vẫn đảm bảo lối thiết kế mở, tạo không gian khoáng đạt trong từng căn. Cơ cấu căn hộ linh hoạt, diện tích mỗi căn dao động từ 38.94m2 đến 107m2, được sắp xếp từ 01 đến 03 phòng ngủ view biển trực diện.

»  241 căn Studio: 38.94m2 – 42m2

»  64 căn 01 Phòng ngủ: 40m2 – 43m2

»  246 căn 01 Phòng ngủ (+): 57m2 – 60 m2

»  69 căn 02 Phòng ngủ: 73m2 – 75m2

»  66 căn 02 Phòng ngủ (+): 74m2 – 77m2

»  10 căn 03 Phòng ngủ: 95 – 107m2

 

♦ 100% căn hộ đều view biển trực diện

Tất cả các căn hộ tại dự án đều view biển. Mang lại một tầm nhìn xa, hướng tới biển khơi và một không gian nghir dưỡng thời thượng.

♦ Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính lớn

Nhắc đến chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai thì khách hàng đều biết đây là một nhà đầu tư lớn, uy tín, chất lượng và có tiềm lực kinh tế cao. Vì vậy, khi đầu tư hay muốn sở hữu một căn hộ để ở tại dự án thì khách hàng yên tâm.

♦ Pháp lý minh bạch và đảm bảo về tính sở hữu lâu dài

Đây là dự án có pháp lý minh bạch. Sổ đỏ trọn đời.

Xem thêm: Giá bán Scenia bay nha trang