Phân Tích Đầu Tư Trong Năm 2017 Với Dự Án Scenia Bay Nha Trang

Thông thường trong thời gian trước tới đầu 2016 các nhà đầu tư hay chọn lựa đầu tư vào: chung cư, biệt thự, liền kề, nhà phố… tuy nhiên theo nhận định của nhiều chuyên gia thì những phân khúc này hiện đang tồn kho nhiều ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh điển hình đã có rất nhiều dự án mở bán từ năm 2016 nhưng đến nay vẫn chưa thi công xong móng, trong khi đó các chủ đầu tư khác vẫn đang ồ ạt ra hàng điểm hình trong năm có thể kể đến chủ đầu tư Vin Group  với các dự án lớn đình đám như: Dự án Vinhomes D’capitale Trần Duy Hưng, Dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng, hay các dự án của ông lớn Sunshine Group, Sun Group, Gleximco, An Bình nên khả năng thị trường “nhiều cung hơn cầu” dẫn đến rủi ro cao cho các nhà đầu tư trong thời gian tới.

Trong khi đó đầu tư phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang cho thấy tiềm năng to lớn và là kênh đầu tư bền vững, an toàn về lâu về dài cho các nhà đầu tư. Đặc biệt hơn với chủ chương đàu tư ngành du lịch biển được đặt lên cao trong thời gian tới.

  • Việt Nam chủ trương đầu tư và biến du lịch thành nghành kinh tế mũi nhọn. Kinh tế biển sẽ chiếm 50% GDP vào năm 2020.
  • Sân bay xây mới + mở rộng, đường cao tốc liên tục được xây dựng, miễn thị thực cho người nước ngoài, quảng bá cho du lịch, nâng cấp dịch vụ…
  • Các khu du lịch nghỉ dưỡng nổi tiếng là rất khan hiếm, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng trên mặt biển lại càng giới hạn trong khi đó nhu cầu ngày càng gia tăng khiến cho giá bất động sản nghỉ dưỡng sẽ tăng mạnh trong những năm tới.
  • Năm 2014 lượng khách du lịch đạt 46 triệu lượt khách, năm 2015 đạt 65 triệu lượt khách như vậy tốc độ tăng trưởng du lịch là 20 triệu lượt khách/năm khiến cho những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng bội thu.

– Đầu tư gì với số vốn ít mà lợi nhuận cao đó là Căn Hộ Scenia Bay Nha Trang

  • Loại hình đầu tư này đã bùng nổ mạnh mẽ từ khá lâu trên thế giới.
  • Việt Nam bây giờ mới bước vào thời kỳ đầu của kỷ nguyên .
  • Nha Trang là một trong những thị trường bùng nổ mạnh nhất trên cả nước.
  • Tiềm năng và cơ hội to lớn này đã sẵn sàng cho những ai biết nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời trọn đời.

Phối Cảnh Condotel Scenia Bay Nha Trang

– Vì Sao nên mua “Căn Hộ Để Ở” Scenia bay nha trang? 

Căn hộ mặt biển tại Việt Nam rất khan hiếm, đặc biệt là những nơi tuyệt đẹp như biển Nha Trang thì lại càng khan hiếm.

Nhu cầu mua căn hộ để ở, nghỉ dưỡng và sở hữu sinh lời ngày càng gia tăng nên giá bán của Scenia Bay sẽ tăng mạnh trong thời gian tới do sự khan hiếm vô cùng của căn hộ biển. (các Căn hộ khác trên thị trường hầu hết nằm trong phố).

Các quốc gia trong khu vực có ngành du lịch phát triển như Thái Lan, Singapore giá của Căn hộ đẹp như Scenia Bay đang cao gấp nhiều lần và đó chính là giá của Scenia Bay trong tương lai gần khi du lịch đang được đầu tư mạnh mẽ để trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.

XEM THÊM :