Scenia Bay Nha Trang – căn hộ cao cấp, view biển

Scenia Bay Nha Trang gây chú ý trên thị trường bất động sản, được giới đầu tư và khách hàng tìm kiếm nhờ quy tụ những đặc điểm nổi bật và giá trị độc đáo.

>> Xem thêm Tiện ích dự án Scenia Bay Nha Trang

>> Xem thêm mặt bằng dự án Scenia Bay Nha Trang

Thông tin nhanh về dự án

  • Tên dự án: Scenia Bay Nha Trang
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai
  • Diện tích lô đất: 7.661 m2
  • Tổng diện tích sàn xây dựng: 110.840,8 m2
  • Mật độ xây dựng: 55%

Thiết kế hội tụ độc đáo, đương đại và cao cấp

Phá vỡ không gian kiến trúc thường thấy, đồng thời mở ra một phong cách độc đáo và cuốn hút, những căn hộ Scenia Bay Nha Trang chắc chắn sẽ tạo tiếng vang của thị trường bất động sản phân khúc căn hộ cao cấp.

Bố cục thiết kế hợp lý, nội thất được trang bị hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế sang trọng, Scenia Bay tuân thủ theo tiêu chuẩn thượng lưu của công ty thiết kế đề ra. Mỗi căn hộ có diện tích dao động khoảng 38.94 – 107 m2, sở hữu lối bày trí mới lạ, không gian chia tách rõ ràng phòng ngủ, phòng khách, khu vực nấu bếp, khu nghỉ ngơi và giải trí… Hơn thế nữa, yếu tố về an ninh an toàn, cảnh quan, tiện ích thời thượng, vẻ đẹp kiến trúc và thiết kế cao cấp là những điều mà khách hàng sẵn sàng chi trả bởi đây là một phong cách sống thượng lưu mà ít dự án nào có được.

Vị trí hoàn hảo

Là một trong số ít dự án còn lại sở hữu vị trí đẹp nhất tại thành phố biển Nha Trang ,dự án duy nhất sở hữu 4 mặt tiền hướng ra những tuyến đường huyết mạch của thành phố: Phạm Ngọc Thạch, Sao Biển, Nguyễn Biểu, trong đó mặt chính tiếp giáp với đường Phạm Văn Đồng, vốn là con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang với bãi tắm dài và tuyệt đẹp. Với một vị trí “đắt giá” – “Chỉ một bước tới biển”, Nha Trang Bay hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút đặc biệt của dự án đối với khách hàng vì tiềm năng gia tăng giá trị tài sản cho các nhà đầu tư là cực kỳ lớn.

Từ Scenia Bay quý khách dễ dàng di chuyển đến những danh lam thắng cảnh đẹp tại Nha Trang như là: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Đảo Khỉ, Đảo Hoa Lan, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,…