Scenia Bay Nha Trang – Codotel view biển “hot” nhất 2017

Dự án Scenia Bay Nha Trang gồm 704 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp nằm gần bãi biển Nha Trang tuyệt đẹp. Hệ thống căn hộ Condotel tại đây được thiết kế rất đẳng cấp và sở hữu tầm view ngoạn mục hướng về biển là chốn dừng chân lý tưởng dành cho du khách bước đến phố biển Nha Trang.

Nghệ thuật kiến trúc ấn tượng trong từng căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Vị trí Scenia bay nha trang thuộc khu vực 25 – 26 Phạm Văn Đồng, trung tâm của thành phố Nha Trang, dự án có kết cấu gồm 40 tầng nổi cộng thêm 02 tầng hầm. Số lượng căn hộ 704 căn với các mức diện tích linh hoạt phù hợp với nhu cầu an cư và nghỉ dưỡng của nhiều đối tượng khách hàng. Đồng thời hệ thống căn hộ tại đây phân bổ rất hợp lý trên mặt bằng của dự án và được thiết kế rất khoa học đảm bảo độ thẩm mỹ, thoáng đãng cho tòa khách sạn.

Dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang

                                     Dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang

Đặc biệt các không gian chức năng: phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm,…được kiến tạo rất hiện đại, các chuyên gia kiến trúc sư tỉ mỉ trong từng chi tiết tạo nên sự hoàn hảo trong mọi góc phòng. Đồng thời nội thất trưng bày trong Condotel Scenia bay nha trang được nhập khẩu từ những thương hiệu cao cấp tôn vinh lên phong cách thượng lưu cho ngôi nhà. Hứa hẹn an cư tại đây quý vị sẽ thỏa mãn nhu cầu sống hiện đại.

Điểm ấn tượng và thu hút khách hàng nhất đó là tầm view biển của Condotel Scenia Bay Nha Trang, tất cả hệ thống căn hộ được thiết kế vô cùng khéo léo có những góc mở hướng về biển như: cửa sổ hay góc ban công. Đây là phong cách kiến trúc tinh tế giúp đón được những yếu tố thiên nhiên vào trong không gian sống mang đến cảm giác thư thái cho người ở. Hơn nữa không gian mở còn là địa điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng cảnh đẹp của thiên nhiên và miền biển xanh thơ mộng.

Như vây, Scenia Bay Nha Trang mang phong cách kiến trúc view biển độc đáo xứng đáng là khu nghỉ dưỡng hàng đầu tại Nha Trang và dẫn đầu phân khúc bất động sản 2017.

Content Protection by DMCA.com

DMCA.com Protection Status