Scenia Bay Nha Trang – cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng 2017

Condotel Scenia Bay Nha Trang đã chính thức được chủ đầu tư Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Cai tung ra thị trường. Dự án sở hữu vị trí tọa lạc đẹp nhất vịnh Nha Trang và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại đúng chuẩn khu nghỉ dưỡng 5 sao.

Ông lớn bất động sản Tây Bắc đầu tư lớn tại biển vịnh

Trước khi xây dựng dự án Scenia Bay Nha Trang, chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai đã đạt được những thành tựu lớn trên thương trường bất động sản khốc liệt. Một số dự án điển hình đó là Tiểu khu đô thị số 1, tiểu khu đô thị sô 3, tiểu khu đô thị số 5,…và rất nhiều công trình cộng các  hạng mục lớn khác. Công  ty đã phát triển và hoạt động 18 năm vì vậy bên cạnh sự thành công ông lớn này đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm và  nguồn kinh tế mạnh vững vàng  để tiếp tục đi trên con đường thành công.

Dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang cũng như các sản phẩm khác của Công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai đều được xây dựng bằng tâm huyết và nguồn vốn lớn. Chủ đầu tư luôn chọn nguyên vật liệu tốt nhất và thi công bằng những công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân lực giỏi. Vì vậy tất cả các sản phẩm đều đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng trường tồn theo thời gian.

Sở hữu Condotel Scenia Bay Nha Trang hưởng nhiều giá trị

Nằm trên con đường lớn Phạm Văn Đồng – tâm điểm của thành phố biển được mệnh danh là trái tim của Nha Trang. Sự lựa chọn vị trí Scenia Bay Nha Trang tại địa thế này là một quyết định mang tầm chiến lược để phát triển ngành du lịch. Bởi nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho miền cảnh quan đẹp và lợi thế giao thông, tất cả đều là những tiêu chí quan trọng làm nên thành công khi kinh doanh nghỉ dưỡng.

Sở hữu căn hộ quý vị chắc chắn sẽ được hưởng nguồn lợi nhuận xứng đáng với sự chọn lựa và số vốn bỏ ra. Đây chính là lí do tại sao dự án Scenia Bay Nha Trang trở nên “hot” đến vậy.

Xem thêm: Bảng giá Condotel scenia bay nha trang