Scenia Bay Nha Trang – khu nghỉ dưỡng “hot” nhất Nha Trang

Condotel Scenia Bay Nha Trang là sản phẩm ruột của công ty Cổ phẩn Nam Tiến Lào Cai. Dự án gồm tổ hợp kiểu mẫu căn hộ khách sạn cao cấp và chuỗi tiện ích sang trọng hứa hẹn mang đến không gian nghỉ dưỡng thượng lưu, hiện đại và tiện nghi nhất dành cho du khách.

 

Điểm mặt hạng mục cơ sở hạ tầng tại Scenia Bay Nha Trang

 

Một lần nữa chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai khẳng định mình trên thương trường bất động sản Việt Nam với khu nghỉ dưỡng mới và hiện đại mang tên Scenia Bay Nha Trang. Dòng sản phẩm chủ đạo hiện hữu trong dự án đó là sản phẩm căn hộ khách sạn 5 sao. Kiểu mẫu căn hộ tại dự án được thiết kế vô cùng hiện đại từ kiểu dáng bên ngoài cho đến không gian nội thất bên trong tạo nên không giansang trọng chuẩn với cuộc sống thượng lưu mà khách hàng đang kiếm tìm giữa phố biển Nha Trang.

 

Mặt bằng Scenia Bay Nha Trang ngoài thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng hiện đại còn đem đến nhiều trải nghiệm sống qua chuỗi tiện ích nội khu 5 sao. Ngay tầng dưới của tòa khách sạnchủ đầu tư cùng đơn vị kiến trúc đã tinh tế thiết kế lồng ghép các hạng mục tiện ích dịch vụ để phục vụ khách du lịch. Ngoài ra khu nghỉ dưỡng còn được thừa hưởng nhiều hạng mục tiện ích ngoại khu lân cận. Nhờ đó du kháchsẽ được tận hưởng và trải nghiệm nhiều tiện ích hiện đại thỏa mãn tất tần tật các nhu cầu vui chơi giải trí, ẩm thực, mua sắm, ngắm cảnh,…

Như vậy,hệ thống các hạng mục sản phẩm& tiện ích thuộc siêu nghỉ dưỡng Scenia Bay Nha Trang đều đạt chuẩn chất lượng quốc tế và rất tiện nghi, hiện đại chắc chắn chọn lựa quý khách hàng sẽ có những phút giây nghỉ dưỡng như ý trọn vẹn bên bạn bè hoặc gia đình. Những khoảnh khắc tuyệt vời mà Condotel Scenia Bay Nha Trang mang đến quý vị hứa hẹn làm hài lòng tuyệt đối mở ra cơ hội rộng mở cho giới đầu tư kinh doanh phát đạt nhanh thu hồi vốn và nhận lợi nhuận khủng.

Content Protection by DMCA.com

DMCA.com Protection Status