Scenia Bay Nha Trang – sản phẩm uy tín, chất lượng đảm bảo

Dự án Scenia Bay Nha Trang thuộc một trong những sản phẩm lớn được xây dựng bởi chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai – đơn vị bất động sản hàng đầu Việt Nam. Vì vậy mọi hạng mục trong dự án nghỉ dưỡng Condotel Scenia Bay Nha Trangcam kết đạt chuẩn chất lượng và phong cách đẳng cấp, từ đó quý vị hoàn toàn an tâm sở hữu đầu tư.

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Scenia Bay Nha Trang

Công ty cổ phần Nam Tiến Lào Caichính là tiền thân của công ty xây dựng công trình Nam Tiến, được thành lập từ năm 1999 với những hoạt động cơ bản trong lĩnh vực xây dựng với số vốn ban đầu không nhiều. Tuy nhiên nhờ năng lực tốt của những nhà lãnh đạo đã cho ra đời nhiều dự án chất lượng tốt và đẳng cấp, kể từ đó công ty trở thành chủ đầu tư hàng đầu về lĩnh vực bất động sản.

Trong suốt thời gian dài hoạt động trên thị trường bất động sản đến nay đơn vị này không ngừng nổ lực và cố gắng đem đến thị trường Việt Nam nhiều dự án cao cấp trên cả phân khúc nhà ở và phân khúc nghỉ dưỡng. Minh chứng cho điều này phải kể đến dự án mới nhất gần đây đó chính là Condotel Scenia Bay Nha Trang–dự án nghỉ dưỡng tâm huyết được đầu tư bằng nguồn tài chính lớnhứa hẹn trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu Nha Trang.

Cam kết chất lượng & tiến độ của Condotel Scenia Bay Nha Trang

Dự án Scenia Bay Nha Trang được chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai xây dựng bằng toàn những nguyên vật liệu cao cấp. Cùng với đó đơn vị đã đưa hệ thống công nghệ xây dựng hiện đại vào trong quá trình thi công, từ đó tạo dựng nên tòa tháp chung cư cao lớn vững trãi, đảm bảo chất lượng hoàn hảo. Từ đó quý vị an tâm sở hữu sản phẩm tốt để đầu tư kinh doanh dài lâu.

Bên cạnh đó, với sự nỗ lực cố gắng của cả đội ngũ nhân lực và chủ đầu cam kết tiến độ Condotel Scenia Bay Nha Trang hoàn thành đúng hẹn. Vì vậy, quý vị đặt mua sản phẩm căn hộ sẽ hài lòng tuyệt đối để từ đó vững tâm đầu tư thu lợi lớn.

Content Protection by DMCA.com

DMCA.com Protection Status