Scenia Bay Nha Trang: trải nghiệm bất tận cùng vô số tiện ích

Dự án Condotel Scenia Bay Nha Trang sở hữu địa thế gần biển tuyệt đẹp và hệ thống căn hộ được xây dựng rất đẳng cấp là tòa khách sạn tuyệt đỉnh của tỉnh Khánh Hòa. Chọn lựa và dừng chân tại đây quý vị không chỉ có những phút giây thoải mái trong không gian 5 sao mà còn được tận hưởng rất nhiều tiện ích hiện đại có từ dự án và thành phố Nha Trang.

Một bước chạm ngàn tiện ích ngoại khu Scenia Bay Nha Trang

Ngoài hấp dẫn bởi vẻ đẹp lắng đọng, lôi cuốn lòng người Nha Trang còn đem đến du khách thập phương rất nhiều trải nghiệm thú vị qua các hạng mục đẳng cấp của thành phố như:

♦Hệ thống cáp treo dài hơn 3000m nối giữa Nha Trang và khu du lịch Hòn Ngọc Việt.

♦Ngôi chùa tâm linh có tên là Đăng Long Tự ngay dưới chân hòn Trại Thủy.

♦Núi Cô Tiên và bến Du Thuyền Quốc Tế

♦Núi Hòn Nghệ, Tháp Bà Ponaga,…

Như vậy, với vị trí Scenia Bay Nha Trang đắc địa và có nhiều tuyến đường lớn xung quanh tạo điều kiện rất thuận lợi để quý du khách đến khám phá và tận hưởng tất cả những vẻ đẹp thiên nhiên và nét đẹp văn hóa hay nhiều điều thú vị khác.

Tiện ích Scenia Bay Nha Trang đồng bộ và hiện đại

Luôn mong muốn làm hài lòng khách hàng tuyệt đối do đó mọi sản phẩm của chủ đầu tư Công ty Nam  Tiến Lào Cai đều xây dựng rất hiện đại mang đẳng cấp quốc tế. Tiêu biểu và mới nhất hiện nay không phải dự án nào khác đó chính là Condotel Scenia Bay Nha Trang – khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, đầy đủ tiện nghi, không gian thoải mái và đảm bảo phong cách sống văn minh. Đặc biệt còn gồm rất nhiều tiện ích nội khu như: bể bơi, phòng tập gym, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm,…đáp ứng từ A đến Z các nhu cầu của quý khách.

Như vậy, sự kết hợp giữa chuỗi tiện ích ngoại khu phong phú và nội khu hứa hẹn mang đến những phút giây thư giãn và tận hưởng tuyệt vời cho mọi du khách thập phương yêu quý và dừng chân tại Scenia Bay Nha Trang.

Có thể quý vị quan tâm: Bảng giá Condotel scenia bay nha trang

Content Protection by DMCA.com

DMCA.com Protection Status