Sức hút khiến giới đầu tư không thể chối từ tại Scenia Bay Nha Trang

Thành phố Nha Trang là một trong những điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn nhất cả nước. Tuy nhiên việc đầu tư các dự án cao cấp ở Nha Trang vẫn còn hạn hẹp trong khi đó nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày càng tăng cao. Sở hữu vị trí đắc địa tại sđường Phạm Văn Đồng,  Scenia Bay Nha Trang quy tụ đầy đủ các yếu tố hoàn hảo của một dự án nghỉ dưỡng cao cấp hưa hẹn nguồn lợi nhuận cao.

Condotel Bay Nha Trang Sở hữu vị trí 4 mặt tiền 

Được ví như  một viên ngọc sáng chói ven biển Nha Trang, Scenia Bay Nha Trang tiếp giáp với 4 mặt tiền của những con đường lớn không chỉ có sức hút đặc biệt với du khách bởi tầm view biển ngoạn mục, sống động mà đây còn là yếu tố then chốt đảm bảo tiềm năng tăng giá lớn cho căn hộ trong tương lai. Đặc biệt 4 mặt tiền của dự án hướng ra những tuyến phố chính của trung tâm phố biển Nha Trang.

>>Có thể bạn quan tâm: Vị trí Scenia bay nha trang

Đường Phạm Văn Đồng đang là một trong địa điểm du lịch mới của nhiều khách du lịch khi mà đường Trần Phú đang thực sự rất nhộn nhịp. Nhìn thấy tiềm năng rất lớn này, giới đầu tư Condotel Nha Trang đang đổ xô về đây tìm kiếm các cơ hội rót tiền nhằm đón đầu thị trường. Một làn sóng đầu tư mới đang được  nhen lên tại thành phố du lịch lớn nhất miền Trung.

Lợi ích đầu tư siêu lợi nhuận có từ Scenia Bay Nha Trang

Dự án pháp lý vững vàng có ảnh hưởng rất lớn đến quyết định rót tiền của nhà đầu tư. Tại Condotel Scenia Bay, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm bởi quyền sở hữu căn hộ là vĩnh viễn. Điều này giúp quý vị hạn chế tối đa các rủi ro về mặt pháp lý cũng như đảm bảo quyền lợi lâu dài cho các chủ sở hữu.

Cùng với đó, khi đầu tư căn hộ Condotel Scenia Bay, nhà đầu tư sẽ hoàn hoàn yên tâm bởi chính sách đảm bảo và được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Vietinbank hợp tác với chủ đầu tư. Đặc biệt, số vốn vay cam kết lên đến 70% giá trị căn hộ nên dù số vốn hiện có không nhiều quý vị cũng vẫn có thể tham gia đầu tư thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Kênh đầu tư vàng giá phải chăng

Vốn là ông lớn bất động sản uy tín tập đoàn Nam Tiến đã mang đến 78% căn hộ Scenia Bay là studio và căn 1 phòng ngủ. Đây đều là những gói đầu tư hợp lý với giá đa dạng, “vừa túi tiền” của đa số khách hàng hiện nay, giúp họ dễ dàng sở hữu và nắm bắt cơ hội sinh lợi nhuận quý giá này trong tầm tay.

Xem thêm: Bảng giá Condotel scenia bay nha trang