Tại sao bạn phải tham quan dự án Scenia Bay Nha Trang trước khi quyết định mua bất động sản nào?

Nói về Condotel Scenia Bay Nha Trang   ngay cả giới chuyên môn hay chỉ những người quan tâm tới bất động sản đều bị hấp dẫn bởi những thế mạnh vượt trội của dự án này. Từ vị trí, thiết kế hay những tiện ích mang lại cho khách hàng đều được chủ đầu tư chăm chút kĩ lưỡng. Bên cạnh đó chính sách ưu đãi tối ưu, giá thành hợp lý cũng là điểm cuốn hút của dự án đối với mọi khách hàng.

Scenia Bay Nha Trang tạo dấu ấn bởi vị trí “kim cương”

Đến thăm quan  dự án , bạn sẽ thấy không một khu nghĩ dưỡng hay căn hộ nào sở hữu tới 4 mặt tiền như  Scenia Bay Nha Trang .  Phía chính đông giáp biển, phía đông nam giáp đường Phạm Ngọc Thạch( đường rộng 12m), phía nam giáp đường Sao Biển( đường rộng 12m), phía tây nam giáp đường Nguyễn Biểu( đường rộng 15m)

Chỉ mất chưa đầy 15 phút để đến các điểm như công viên nước Wonder park, bến du thuyền quốc tế Marina Bay , khu du lịch hòn chồng ,.. không quá 30 phút để đến san bay Cam Ranh .

Vị trí của dự án chính là sự thuận tiện về giao thông và du lịch mà Scenia Bay mang đến cho khách hàng  sống tại nơi đây.

Tại sao chúng ta không nên bỏ qua Scenia Bay Nha Trang

Bên cạnh lợi thế về vị trí, phải kể đến sự đầu tư về thiết kế, tiện ích đẳng cấp 5 sao mà Scenia Bay Nha Trang mang lại.

Được thiết kế bởi Văn phòng kiến trúc GSA, Scenia Bay Nha Trang là dự án duy nhất tại Vịnh Nha Trang mà thiết kế khu phức hợp có phân khu khách sạn riêng, căn hộ riêng( Đảm bảo tối đa sự riêng tư của mỗi khách hàng tại các phân khu khác nhau). Lấy cảm hứng từ đốt tre và nước , các kiến trúc sư danh tiếng của Úc đã tạo nên khối kiến trúc Domino xếp trồng độc đáo, 100% view biển tạo nên giá trị đặc biệt cho dự án.

Hơn thế, chủ đầu tư đã bỏ ra nguồn vốn khủng xây dựng hàng chục tiện ích nội khu đẳng cấp như  bể bơi vô cực với hướng nhìn đa chiều toàn cảnh thành phố, Sky bả hiện đại sôi động , Trung tâm thương mại náo nhiệt cho những tín đồ shopping ,  Vườn Yoga trong nhà và ngoài trời…

Scenia Bay Nha Trang xây dựng niềm tin với khách hàng bởi chủ đầu tư uy tín

Chủ đầu tư của dự án Scenia Bay Nha Trang  được đánh giá có uy tín hàng đầu trong thị trường bất động sản hiện nay. Đó chính là công ty Nam Tiến Lào Cai được thành lập vào năm 1999 và hoạt động trong các lĩnh vực : thủy điện, hóa chất, vật liệu xây dựng, bất động sản với 06 công ty thành viên, trong đó có Cty CP Nha Trang Bay, là đơn vị đứng danh về pháp lý của dự án Scenia Bay.

 

                      

Không những thế Nam Tiến Lào Cai đang sở hữu cụm Thủy điện Ngòi Xan – Lào Cai, gồm các Nhà máy: Vạn Hồ, Ngòi Xan I, Ngòi Xan II, Sùng Vui, Trung Hồ với tổng công suất lắp máy 49,5MW và tiếp tục đầu tư nhà máy thủy điện Minh Lương tại huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai với công suất lắp máy là 30MW.

Scenia Bay Nha Trang hấp dẫn bởi giá bán cùng chính sách ưu đãi

Theo nhận định từ các chuyên gia giá bán Scenia Bay Nha Trang  hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng . Từ đó quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn căn hộ phù hợp với nguồn tài chính và nhu cầu của mình . Đặc biệt , theo dự kiến khi mở bán Condotel Scenia Bay Nha Trang  chủ đầu tư sẽ có những chương trình ưu đãi lớn như :

+ Chiết khấu thanh toán

+ Hỗ trợ vay vốn

+ Nhiều quà tặng hấp dẫn, bất ngờ

+ Cấp sổ đỏ vĩnh viễn, sở hữu căn hộ trọn đời, không giống như một số dự án khác chỉ được sở hữu 50 năm.

Scenia Bay Nha Trang  không chỉ là một dự án hàng đầu tại Nha Trang mà còn nổi tiếng trong cả nước , mang đẳng cấp quốc tế. Đến tham quan Scenia Bay Nha Trang  chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.