TUVA Media cung cấp dịch vụ quảng cáo Google

Lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam đang trong bối cảnh phát triển đầy và tiềm năng, các dự án bất động sản được triển khai rầm rộ giúp cho nhà đầu tư, người mua nhà có nhiều lựa chọn an cư hay đầu tư hơn.

Cùng với sự phát triển bủng nổ và đột phá đó, có những chủ đầu tư triển khai dự án nhưng chưa có những con số hay phương án khả thi để triển khai. TUVA Media Real Estate sẽ là một trong những đơn vị cung cấp những số liệu nghiên cứu chuyên sâu về hành vi mua sản phẩm của khách hàng, với tệp khách hàng đó sẽ giúp cho chủ đầu tư định vị được sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng.

TUVA Media là một trong những công ty tiên phong tư vấn chuyên sâu về lĩnh vực tư vấn chiến lược bất động sản tại Việt Nam, chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm, am hiểu nghề và tự hào có những thành viên có kinh nghiệm trên 10 năm làm Marketing bất động sản, cũng là những người đã góp phần định vị đưa xu hướng Marketing chuyên nghiệp vào thị trường bất động sản. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp như quảng cáo Facebook cho riêng lĩnh vực bất động sản, thiết kế website bất động sản, dịch vụ SEO bất động sản, hay các dịch vụ khác như quảng cáo Google, Sản xuất video bất động sản.

Chúng tôi cũng là những đơn vị triển khai dịch vụ SEO bất động sản đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi thấu hiểu các bạn làm kinh doanh nên sẽ đưa ra giải pháp hoàn hảo để không những đưa từ khoá website lên thứ hạng cao mà còn mang tới những dịch vụ khác toàn diện và giá phù hợp trên thị trường.

Bằng khát vọng là người tiên phong TUVA Media Real Estate cam kết những dự án chúng tôi triển khai luôn đúng tiến độ và cam kết cụ thể vào từng giai đoạn triển khai, đặc biệt là tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả tối đa.

Công ty Cổ phần Truyền thông TUVA Media đi vào hoạt động năm 2013 và chính thức thành lập dưới tên Công ty Cổ phần TUVA Việt Nam tháng 10 năm 2015 bởi những sáng lập viên trẻ tuổi đem một khát vọng làm gia tăng thêm giá trị cho những dự án bất động sản tại Việt Nam.

TUVA tập trung vào lĩnh vực tư vấn và cung cấp giải pháp truyền thông toàn diện cho lĩnh vực bất động sản. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh, quản trị, truyền thông hiệu quả nhất dựa vào kinh nghiệm và những kiến thức chuyên môn để đem tới cho khách hàng một bản kế hoạch chi tiết, khả thi.

Công ty Cổ phần Truyền thông TUVA
Website: www.tuva.com.vn | Email: hotro@tuva.com.vn
Điện thoại: 02422 452 555  | Hotline: 0976 212 555