Dự án Scenia Bay Nha Trang sở hữu một vị trí “độc tôn” rất gần với biển Nha Trang xinh đẹp và xung quanh được bao bọc bởi hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại. Vì thế khả năng liên kết rất linh hoạt đến nhiều vùng mở ra những giá trị kinh tế lớn hứa hẹn là sản phẩm “kim cương” dành cho giới đầu tư và lữ khách thập phương.

Địa chỉ Condotel Scenia Bay Nha Trang ở đâu?

Chủ đầu tư công ty Cổ phần Nam Tiến Lào Cai bằng nguồn tài chính lớn và nhiều thế mạnh đã vượt qua nhiều đối thủ nặng kí để tậu được lô đất vàng ngay cạnh 4 trục đường lớn: Phạm Văn Đồng – Nguyễn Biểu – Sao Biển – Phạm Ngọc Thạch từ đó xây dựng nên dự án Scenia Bay Nha Trang trở thành khu nghỉ dưỡng 5 sao bậc nhất Nha Trang.

Vị trí Condotel Scenia Bay Nha Trang nằm trên đường Phạm Văn Đồng, Vĩnh Hải, thuộc thành phố Nha Trang của tỉnh Khánh Hòa. Địa điểm này thuộc một trong những khu vực sầm uất có nền kinh tế – xã hội giàu mạnh nhất tỉnh Khánh Hòa. Hơn nữa theo nhận định từ các chuyên gia địa thế nơi đây có phong thủy tốt hứa hẹn chủ nhân sở hữu sẽ được hưởng nhiều mặt lợi về cuộc sống và kinh doanh, công việc chắc chắn sẽ hưng  thịnh và xuôi chiều.

Tiềm năng phát triển kinh tế vượt trội có từ vị trí Scenia Bay Nha Trang

Scenia Bay Nha Trang gần với nhiều tuyến đường lớn do đó dự án được thừa hưởng rất nhiều hạng mục tiện ích lân cận như:

  • Cách công viên Wonder Park: 1km
  • Cách khu du lịch Hòn Chồng: 1,3km
  • Cách tháp bà Ponagar: 1,2km
  • Cách chợ đêm Nha Trang: 5km
  • Cách sân bay Cam Ranh: 40km

Ngoài ra Condotel Scenia Bay Nha Trang còn có khoảng cách rất ngắn tới các địa danh nổi tiếng như: Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, viện Hải Dương học, bảo tàng A.Yersin, Tháp Bà Ponagar, chợ Đầm,…Từ đó du khách nghỉ dưỡng tại đây sẽ được hưởng muôn vàn tiện ích ngoại khu, đặc biệt sẽ được tham gia nhiều hoạt động và trải nghiệm những nét đẹp văn hóa đặc trưng thú vị của phố biển Nha Trang thơ mộng.

Như vậy, với vị trí độc nhất tại tỉnh Khánh Hòa hứa hẹn dự án Scenia Bay Nha Trang sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng “hot” nhất Nha Trang đem lại giá trị kinh tế lớn khi đầu tư và là nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách.