Vừa nghỉ dưỡng vừa sinh lời với căn hộ Scenia Bay Nha Trang

Căn hộ condotel tại Scenia bay nha trang đáp ứng được hai tiêu chí đó là vừa sử dụng để nghỉ dưỡng vừa cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 90%. Bên cạnh đó, condotel Scenia Bay Nha Trang xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn và có chính sách mua lại căn hộ với giá tăng lên cao cũng là những yếu tố chính khiến dự án được nhiều khách hàng săn đón.

Xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 đang dần phổ biến đối với những gia đình trung lưu ở các thành phố lớn. Nhiều gia đình ở Hà Nội, TP. HCM cũng như nhiều tỉnh thành khác đều mong muốn khoảng thời gian nghỉ hè hàng năm sẽ tạm rời xa ngôi nhà thứ nhất ở những nơi ồn ào khí bụi để được tận hưởng không gian sống thoải mái, tiện nghi ngay tại chính ngôi nhà của mình bên cạnh bờ biển Nha Trang.

Tuy nhiên không chỉ có vậy, khả năng sinh lời từ ngôi nhà thứ 2 cũng chính là yếu tố quan trọng để họ quyết định đầu tư vốn mua căn hộ. Bởi vì hầu hết các gia đình chỉ nghỉ dưỡng trong thời gian 15 ngày/ năm hoặc vài tháng trong năm, thời gian còn lại sẽ dành để kinh doanh, cho thuê lại. Khi đó, căn hộ sẽ thỏa mãn được hai nhu cầu thiết yếu, vừa để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng nhưng vẫn thu về được lợi nhuận từ số tiền mình bỏ ra.

Scenia Bay Nha Trang là dự án đáp ứng được các tiêu chí đó. Khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ condotel và hưởng chính sách 100 Khách hàng đặt cọc thành công đuợc tặng 01 chuyến Du lịch Thái Lan dành cho 2 nguời. Vì vậy hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ để trở thành 1 trong những chủ nhân đầu tiên của tấm vé du lịch này. Đối với những khách hàng chưa có đủ về mặt tài chính thì hãy yên tâm rằng nhà đầu tư liên kết với Ngân hàng có hỗ trợ vay đến 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng. Cam kết chia sẻ lợi nhuận lên tới 90. Tặng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm ngay tại căn hộ Scenia Bay cho những ai muốn trải nghiệm cảm giác được sống trong không gian hoàn hảo mới. Được cấp sổ đổ vĩnh viễn( Dự án mặt biển đầu tiên được cấp sổ đỏ vĩnh viễn). Đây là điểm đột phá của dự án mà chủ đầu tư cam kết đem lại cho khách hàng. Việc bố trí, quản lý và sử dụng ngôi nhà thứ 2 đó đều do gia chủ tự quyết định.

Các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản,khi  sở hữu Scenia Bay Nha Trang đảm bảo được khả năng sinh lời hiệu quả là bởi  Vị trí Scenia bay nha trang tọa lạc ở vị trí “kim cương” cũng như tiềm năng du lịch lớn của địa phương. Nhóm khách hàng mục tiêu sử dụng các căn hộ nghỉ dưỡng chính là khách du lịch có thu nhập. Họ sẽ lựa chọn nghỉ dưỡng tại các khách sạn trung tâm, gần bãi biển, có tầm nhìn thoáng đáng, kể cả chi phí có cao hơn so với những địa điểm khác. Scenia Bay Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa, bốn mặt tiền và tất cả các căn hộ view biển 100%.  Đây là khu vực luôn thu hút lượng du khách lưu trú lớn khi đến Nha Trang với rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí, dịch vụ tham quan, ăn uống,  văn hóa không kể ngày đêm, tỷ lệ lấp đầy phòng nơi đây luôn đạt trên 90%.

Cùng với đó, Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung có tiềm năng du lịch lớn bậc nhất cả nước.  Du lịch của du khách trong và ngoài nước không ngừng tăng cao. Tính riêng 6 tháng đầu năm 2017, du lịch Nha Trang tăng 25% so với cùng kỳ năm trước, khách quốc tế tăng 80,4% so với cùng kỳ. Số ngày trung bình mà du khách lưu trú tại Nha Trang cũng cao nhất cả nước, 4 ngày/ khách. Tham khảo: Mặt bằng Scenia bay nha trang

Chính sách quảng bá mạnh mẽ du lịch của địa phương thông qua các hoạt động văn hóa, lễ hội như Festival biển, lễ hội Cầu Ngư, các cuộc thi sắc đẹp…; sản phẩm du lịch đa dạng từ du lịch biển, du lịch văn hóa cho đến các dịch vụ bổ trợ đi kèm như các loại hình tham quan, vui chơi, giải trí, dịch vụ thể thao biển cao cấp, khám phá sinh thái biển đảo kết hợp với tài nguyên nhân văn … đã tạo điểm nhấn độc đáo cho địa phương. Đặc biệt là định hướng đến năm 2025, phấn đấu đưa Khánh Hòa thành đô thị loại I trực thuộc Trung Ương với sự phát triển mạnh của cơ sở hạ tầng. Điều này đã chứng minh, Nha Trang sẽ là một thị trường sinh lời hiệu quả nhất. Mà dư án Scenia Bay Nha Trang là dự án ” khủng” tại nơi đây. Xem thêm: Giá bán Scenia bay nha trang

Cùng với đó, điều làm khách hàng an tâm nhất chắc chắn là xác lập quyền sở hữu vĩnh viễn là yếu tố quan trọng đảm bảo giá trị tài sản tăng lên trong tương lai cũng là một trong những lý do khách hàng ưa chuộng Scenia Bay Nha Trang.

 

Content Protection by DMCA.com

DMCA.com Protection Status